Vệ sinh sau xây dựng

Sự phát triển nhanh chóng về kinh tế dẫn đến nhu cầu nhà ở cũng tăng cao tại các thành phố lớn đặc biệt như tại Hà Nội, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng ngày càng tăng trong khoảng 10 năm trở lại đây.

Với tính chất của thị trường các công ty cung cấp làm việc vẫn còn manh mún, trang thiết bị thô sơ.

Vệ Sinh Hà Nội 24H đã đầu tư một loạt trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất hiện nay bao gồm toàn bộ các thiết bị chuyên dụng dành cho vệ sinh các công trình sau xây dựng hoặc sửa chữa lại nhà đang ở bao gồm: Máy hút bụi công suất lớn, máy chà sản liên hợp công nghệ cao không tạo tiếng ồn, thang gấp hiện đại và nhiều dụng cụ khác.

Mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà mới xây (sau xây dựng) vượt trội, không gian sống và làm việc sạch sẽ, thoải mái nhất.

Nguyên tắc cần tuân thủ khi vệ sinh nhà sau xây dựng

Thứ nhất, Dọn sạch ’’Từ trên xuống‘’ tức là đối với những nhà cao tầng thì dọn từ tầng cao nhất xuống tầng trệt. Trong một tầng thì vệ sinh từ trần nhà xuống. Tránh tình trạng dọn đi dọn lại nhiều lần, công việc chồng chéo nhau, lãng phí thời gian, tiền bạc.

Thứ hai, Dọn sạch ‘’Từ trong ra ngoài’’. Dọn từ phía trong sau đó dịch chuyển ra ngoài, Nhà dọn trước đóng cửa bàn giao sau đó mới vệ sinh sân, cổng vườn hoa..v.v..

Thứ ba, Đối với những vật dụng bằng gương kính, đồ bóng lên sử dụng dụng cụ riêng biệt và lau khô ngay.

Quy trình vệ sinh sau xây dựng

Khi nói về quy trình vệ sinh thì đa số các công ty sẽ có những đặc điểm cơ bản giống nhau, khác nhau lớn nhất không phải ở quy trình mà là ở trình độ nhân viên, trang thiết bị máy móc, dưới đây Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Nội xin gửi tới bạn quy trình vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi.

Bước 1: Thu gom các loại rác thải, đồ dùng không cần thiết từ (túi nilon, vải bìa cotton, chai lọ, vụn gỗ, vật liệu xây dựng thừa) chuyển bỏ vào thùng rác hoặc địa điểm cho phép đổ.

Bước 2: Sắp xếp đồ vật một cách khoa học để có thể hút bụi, vệ sinh dễ dàng và không để xót các góc, ngóc ngách giữa đồ vật và khe tường,…

Bước 3: Sử dụng máy hút bụi công nghiệp 3 mô tơ và công suất 3000W/h hút sạch sẽ bụi trên trần nhà, tường, đồ vật, các ngóc ngách, sàn nhà.

Bước 4: Chia đội nhân viên đi xử lý các vết bẩn cứng đầu như: Sơn, keo, xi măng dính trên sàn và đồ vật, … công đoạn này cần những nhân viên thực sự chuyên nghiệp nếu không sẽ khó sạch và rất mất thời gian.

Bước 5: Sử dụng khăn sạch, hóa chất và các công cụ cần thiết khác lau sạch sẽ toàn bộ công trình cần vệ sinh trừ sàn nhà.

Bước 6: Sử dụng máy chả sản liên hợp và hóa chất tự nhiên đánh sạch sẽ sàn và hút nước luôn.

Bước 7: Di chuyển và sắp sếp đồ đạc, nội thất trở lại đúng vị trí cần thiết.

Bước 8: Kiểm tra lại toàn bộ công trình đảm bảo sạch sẽ và không sót bất kỳ vị trí nào.

Trang thiết bị máy móc sử dụng

Với sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp chất lượng cao hàng đầu hiện nay của Nhật Bản, Singapore công ty Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng kỹ tính nhất.

* Máy chà sàn (đánh sàn)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, giá nhập khẩu đầu vào chính hãng từ 10 – 90 triệu đồng/1 máy, bạn có nhu cầu mua để sử dụng có thể thể tìm kiếm trên công cụ Google. Có những loại máy chà sàn chuyên sử dụng cho vệ sinh các công trường, nhà xưởng, có những loại máy chuyên chà sàn cho các trung tâm thương mại.

Dưới đây là một số loại máy chà sàn công ty chúng tôi thường xuyên dùng trong công việc làm sạch

– Máy chà sàn Teklife XD3A nhập khẩu trực tiếp từ Italy, thông số kỹ thuật: Thanh gạt nước 770mm, khối lượng công việc hàng 1000m2/h, nặng 90kg,.. Chuyên sử dụng cho các công trình nhà riêng, khu trung tâm thương mại..

– Máy chà sàn chuyên Loại nhỏ sử dụng cho các dự án vệ sinh khu chung cư, biệt thự khối lượng công việc lớn làm việc liên tục trong điều kiện nhiều bụi bẩn.

* Máy hút bụi công nghiệp

Các công trình vệ sinh sau xây dựng hiện nay không thể thiếu máy hút bụi chuyên dụng, có thể nói đây là công cụ vệ sinh chủ yếu. Vì lý do các công trình cần vệ sinh có rất nhiều bụi bẩn, nếu không hút bụi trước khi tiến hành các công việc vệ sinh khác rất khó khăn và tốn rất nhiều thời gian để làm sạch

Máy hút bụi công ty chúng tôi sử dụng đó là:

– Máy hút bụi Hiclean 30 lít Công suất 1500w.

– Máy hút bụi HICLEAN 80-3: Công suất 3600w, 3 mô tơ, dung tích 80L.

* Hóa chất chuyên dụng

Đối với Vệ sinh công nghiệp Hà Nội uy tín và chất lượng là quan trọng nhất, chính vì vậy hóa chất vệ sinh công ty chúng tôi sử dụng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, nội thất cũng như nhân viên.